Góp ý không chính chủ

Discussion in 'Hà Nội' started by Một Cuộc Tình, Aug 15, 2016.

Thread Status:
Not open for further replies.
  1. bác @fantasymc xem thế nào chứ cấm thì cấm hoặc hạn chế hẳn chức năng không chính chủ đi sự kiện rồi thì hạn chế các thứ khác luôn.chứ để không chính chủ pk vào mượn acc của người khác xong vào pk ha oai như cóc chết gây sự khó chịu nhất định cho 1 số người :-t:-t:-t .đề nghị bác xem xét
     
  2. Ngọc Final

    Ngọc Final ™ Ngọc ♥ Thảo ™

    Nhất là cái tình trạng cầm acc khủng đi bảo kê, cướp boss của nv khác. =)) làm chẳng ae nào săn boss nổi trong khi nhân vật ấy săn hết acc phụ này đến acc phụ khác, còn người thì 3 con cũng chẳng bem nổi vì lại gần là acc kcc kia pk rồi @fantasymc
     
  3. đúng rồi. mong @fantasymc xem xét lại vấn đề này
     
    Một Cuộc Tình likes this.
  4. Bọn Home toàn thế.
    =))
     
  5. Các ae nói đúng.mẹ mấy thằng cùi nịnh nọt bợ ass xong mượn đc acc khủng bày đặt nổ hơn kenny sang .
     
    YeuVoNgo likes this.
  6. Bọn G muhà nội cũng thế.. :)) anh fan xem nếu đã cấm thì cấm hẳn.để dở dở ương ương này béo chó bọn mượn acc.
     
    YeuVoNgo likes this.
  7. Bọn Battu ấy =))
     
    NoDayRoi and Một Cuộc Tình like this.
  8. Không chính chủ thì tốt nhất nên để cho cắm skill thôi.còn chính chủ ms đc fun chức năng . các bác thấy e nói đúng k :))
     
    YeuVoNgo likes this.
  9. Thím ngocha đứng đầu danh sách :))
     
  10. không đúng lắm.
    Thành đen không thích điều này.
     
  11. Cuối tháng a nhớ giúp em vụ thằng kytieu rồng lộn a nhé :))
     
    YeuVoNgo likes this.
  12. toàn thằng cũng cầm acc KCC lên bao ke *** ăn dc lại ra khóc. nói đến mượn acc rồi sủa chỉ có battu+anhem nó chửi thì cả sv biêt lại còn ra diễn đàn khóc kêu oan=))
     
    YeuVoNgo likes this.
Thread Status:
Not open for further replies.

Share This Page